Tư vấn bất bất động sản Land-Experts Kính chào quý khách hàng!

Central Building

Vị trí 31 Hai Bà Trưng
Số tầng 7
Diện tích sàn 600m2
Chiều cao trần 2.7m
Đỗ xe 1 tầng hầm
Thang máy 2 tốc độ cao
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.
Giờ làm việc thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.

Giá thuê: Khoảng giá $30 - $40

 

Vị trí tòa nhà Central

Central Building là văn phòng cho thuê tại Hoàn Kiếm nằm trên đường Hai Bà Trưng, một trong những tuyến phố quan trọng của quận Hoàn Kiếm nói chung và khu vực trung tâm thành phố nói riêng, phát triển sôi động cả về kinh tế – chính trị và văn hóa.

Từ vị trí tòa nhà di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng như: Nhà Hát Lớn, khách sạn Sofital Metropole, hồ Hoàn Kiếm đều rất thuận tiện và nhanh chóng.

Hai Bà Trưng là tuyến phố hai chiều, giao thông thông thoáng, rất thuận tiện kết nối và di chuyển đến các khu vực xung quanh.

Khu vực quanh tòa nhà tập trung nhiều ngân hàng thương mại, các khu mua sắm, trung tâm thương mại, các khu dân cư đông đúc, tạo cơ hội để các doanh nghiệp thuê văn phòng có cơ hội tiếp cận khách hàng và đối tác, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Central Building có quy mô gồm 8 tầng văn phòng và 2 tầng hầm với tổng diện tích thuê khoảng 4.300m2, mỗi sàn rộng 600m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng từ 70m2 trở lên để phục vụ nhu cầu thuê của khách hàng.

Central Building là một trong số ít các tòa nhà văn phòng cho thuê được xây dựng theo chuẩn quốc tế, phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thuê.

Hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và hoàn thiện bao gồm:

+ Trần thạch cao với hệ thống chiếu sáng hiện đại, tường kính nhiều lớp.

+ Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao có sức chứa 11 người/thang.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy và cảnh báo cháy tự động đạt tiêu chuẩn.

+ Máy phát điện dự phòng công suất lớn đảo bảo điện năng sử dụng cho toà nhà cùng hệ thống an ninh và camera giám sát đầy đủ.

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Nằm tại vị trí trung tâm thuận lợi, tòa nhà Central Building được thừa hưởng rất nhiều tiện ích xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp giao thương, hợp tác kinh doanh.

Tòa nhà có hệ thống dịch vụ và tiện nghi hoàn thiện, đầy đủ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách thuê văn phòng:

+ Hệ thống phòng ở và phòng tắm sang trọng phục vụ nhu cầu tiếp đãi khách hàng của các doanh nghiệp.

+ 2 tầng hậm đậu xe có tổng diện tích 1.200m2 phục vụ nhu cầu gửi xe của cán bộ nhân viên và khách hàng tới giao dịch tại tòa nhà.

+ Các dịch vụ viễn thông, điện tử bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang được trang bị đầy đủ tới từng văn phòng.

– Tầng trệt tòa nhà là hệ thống các cửa hàng bán lẻ, phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân viên các doanh nghiệp thuê văn phòng.

– Central Building là tòa nhà văn phòng đầu tiên mà Hongkong Land đầu tư tại Việt Nam – đây là một tập đoàn bất động sản lớn với nhiều hạng mục đầu tư và công trình trên nhiều quốc gia. Chính vì vậy chất lượng và dịch vụ của tòa nhà luôn được quan tâm hàng đầu. Các doanh nghiệp thuê văn phòng cũng sẽ được tiếp nhận và phục vụ tối đa nhu cầu.

Liên hệ ngay với Landexs

Tư vấn Chuyên nghiệp