Tư vấn bất bất động sản Land-Experts Kính chào quý khách hàng!

Coalimex Building

Vị trí 33 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số tầng 9
Diện tích sàn 8000m2
Chiều cao trần
Đỗ xe 3 tầng hầm
Thang máy 4
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm hai chiều VRV
Điện dự phòng công suất 100% 1000kVA, chuyển mạch tự động
Giờ làm việc

Giá thuê: liên hệ

VỊ TRÍ TÒA NHÀ COALIMEX

Nằm trên số 33 Tràng Thi – một trong các tuyến phố trung tâm thương mại và tài chính sầm uất của thủ đô Hà Nội. Tòa nhà Coalimex Building được xây dựng với thiết kế kiến trúc độc đáo mới lạ, đồng thời áp dụng công nghệ in trên kính tiên tiến bao gồm 09 tầng cao + 03 tầng hầm. Ngoài thiết kế hiện đại mới lạ, nổi bật hơn tòa nhà Coalimex Building còn chú trọng tới môi trường làm việc bằng cách đưa thiên nhiên vào khu văn phòng, tạo không gian xanh mát cho phòng làm việc, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên nhằm nâng cao hiệu quả làm việc.

Tòa nhà nằm ở khu vực trung tâm tài chính, kinh doanh của Hà Nội với rất nhiều công trình lớn như các khách sạn 5 sao (Melia, Sofitel Metropole, Hilton Opera), các khu mua sắm cao cấp (Tràng Tiền Plaza), liền kề Bộ Công Thương và cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi bộ, tòa nhà Coalimex kết nối thuận tiện với các khu vực khác của thành phố thông qua những trục đường chính

ĐẶC ĐIỂM COALIMEX BUILDING

Tòa nhà Coalimex Building sở hữu tới 03 tầng hầm đỗ xe gồm hệ thống đỗ xe thông minh tự động với tỉ lệ 1 ôtô trên 100m2 và 1 xe máy trê 10m2 diện tích thuê, tòa nhà hiện có hiệu suất đỗ xe cao nhất trong khu vực trung tâm thủ đô, đảm bảo cung cấp đầy đủ chỗ đỗ xe cho khách thuê tại tòa nhà

– Hệ thống quản lý cho thuê văn phòng hạng A Coalimex Building
Giám sát an ninh đảm bảo an toàn 24h/24h, điện dự phòng 100% công suất đủ sử dụng cho toàn bộ tòa nhà khi có sự cố, được sử dụng thiết bị của các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới. Coalimex Building sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, cho phép kết nối điều khiển toàn bộ các trang thiết bị trong tòa nhà tại hệ thống điều khiển ở trung tâm. Hệ thống sẽ đảm bảo việc quản lý các thiết bị của tòa nhà đạt hiệu quả tối đa, các sự cố sẽ được thông báo và xử lý nhanh chóng.

– Hệ thống điều hòa không khí
Hệ thống điều hòa trung tâm hai chiều VRV hiện đại của Toshiba được sản xuất tại đất nước Nhật Bản, là hệ thống điều hòa không khí hiện đại bậc nhất hiện nay.

– Thang máy tốc độ cao
Hệ thống thang máy gồm có 03 thang máy với tải trọng 750kg và 01 thang may trọng tải 1000kg của hãng Thyssen Krupps tốc độ 2m/s.

– Diện tích cho thuê tại Coalimex Building

Diện tích mặt sàn trung bình ~600m2 với diện tích thuê nhỏ nhất là 80m2. Tất cả các phòng đều có cửa số rộng thoáng đảm bảo tiếp nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên. Ở mỗi tầng là hai khu vườn có tiểu cảnh tạo không gian xanh , gần gũi với thiên nhiên
Tòa nhà có tổng diện tích là ~5,072m2 với thiết kế hiện đại và độc đáo sang trọng, tòa nhà Coalimex Building sẽ đáp ứng được nhu cầu làm trụ sở chính của hàng loạt các tập đoàn tài chính lớn, bảo hiểm, ngân hàng, các doanh nghiệp đa quốc gia đang tìm kiếm chọn lựa một vị trí chiến lược với chất lượng nổi bật.

Liên hệ ngay với Landexs

Tư vấn Chuyên nghiệp