Cơ hội đầu tư từ dự án Forest In The Sky

Cơ hội đầu tư từ dự án Forest In The Sky

16:02 - 13/11/2018

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của Flamingo Đại Lải resort, Forest In The Sky là dự án nghỉ dưỡng với điểm nhấn là biệt thự trên cao - Forest Sky Villa.

Dự án Forest In The Sky với tổng vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng sẽ khởi công vào ngày 24/11 tại Flamingo Đại Lải.

Sau đó 3 ngày (27/11), chủ đầu tư sẽ tổ chức buổi công bố tòa nhà Forest In The Sky cùng siêu tổ hợp spa và chăm sóc sắc đẹp lớn nhất châu Á tại Grand Plaza (Hà Nội). Sự kiện có sự góp mặt của các đối tác gồm Coteccons, Vietcombank, STDA... cùng khách hàng và giới đầu tư.

Tòa nhà Forest In The Sky có màu xanh mướt trải dài từ tầng thấp lên tầng cao nhất.


Tọa lạc tại cổng vào phía Bắc của Flamingo Đại Lải Resort, Forest In The Sky có thế “tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí với tổng diện tích xây dựng gần 14.330 m2 và tổng mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng.Tại lễ công bố dự án, chủ đầu tư Flamingo đưa ra chính sách bán hàng đặc biệt "Mua biệt thự tặng vườn xanh”. Theo đó, khách hàng mua biệt thự trên cao sẽ được tặng vườn để trồng rau sạch, tự tay chăm sóc và thu hoạch. Ngoài ra, tất cả khách tham dự sự kiện đều được tặng một voucher trải nghiệm miễn phí các dịch vụ đẳng cấp tại Flamingo Đại Lải Resort trị giá 15 triệu đồng.

Biệt thự nghỉ dưỡng  trên cao - kiến trúc độc đáo tại dự án.


Nhờ diện tích sân vườn rộng lớn, mỗi không gian sống tại đây là một biệt thự trên cao. Forest Sky Villa có tầm nhìn không hạn chế ra 5 triệu m2 mặt nước hồ Đại Lải, hàng nghìn ha rừng cây và đường chân trời. Bên cạnh đó, chủ nhân sẽ trải nghiệm cảm giác mới lạ và thú vị khi được thư giãn và thưởng trà giữa không gian mênh mông của núi rừng.Tòa nhà cao 11 tầng nổi bật với hàng triệu cây xanh, cây bụi và hoa phủ kín các mặt từ tầng thấp tới tầng cao nhất khiến không gian xanh mướt một màu.

Với nhiều lớp cây xanh trên các ban công và cửa sổ quanh tòa nhà sẽ tạo ra sự cách âm tự nhiên, ngăn các tia ánh nắng mặt trời chói chang cũng như lọc không khí, khói bụi và khí cacbonic.

Thư thái nơi sân vườn rộng lớn, cảm nhận không gian trong lành từ núi rừng Đại Lải.


"Việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất giúp Forest In The Sky trở thành nơi đáng sống. Khung cảnh thiên nhiên của Forest Sky Villa hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống độc đáo", chủ đầu tư kỳ vọng.Hệ thống tưới tự động cho cây sẽ dùng nước mưa và tận dụng nước thải sinh hoạt toàn dự án. Bên cạnh đó, tòa nhà trang bị hệ thống cảm biến tự động điều khiển, thông gió tươi. Nhờ đó, cư dân sẽ tận hưởng không khí sạch tự nhiên của núi rừng Đại Lải.

Flamingo Đại Lải Resort nhìn từ trên cao.


Là một trong top 10 resort đẹp nhất thế giới và sở hữu tới 21 giải thưởng danh giá trong nước và thế giới về kiến trúc và không gian nghỉ dưỡng, Flamingo Đại Lải Resort là sự kết hợp tinh tế của nghệ thuật giữa thiên nhiên, kiến trúc cao cấp hiện đại và những giá trị sống chuẩn mực. Khu nghỉ dưỡng cách Hà Nội 45 km và sân bay quốc tế Nội Bài 10km. Với chính sách bán hàng đang áp dụng, chủ đầu tư cho rằng đây là cơ hội đầu tư sinh lời kép hợp lý khi vừa có lợi nhuận vừa là kênh an toàn cho những ai có nhu cầu.