Giới thiệu

CÔNG TY TNHH LANDEXS

 Công ty dịch vụ bất động sản Landexs là chi nhánh của Sông Nam chuyên về lĩnh vực dịch vụ bất động sản, cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp cho các khách hàng bao gồm MNCs,công ty và các tổ chức Việt Nam, các tổ chức quốc tế, những doanh nghiệp mới vào thị trường cũng như các doanh nghiệp đang muốn mở rộng quy mô. Chúng tôi làm việc với các chủ bất động sản để tìm ra khách hàng phù hợp với tòa nhà của họ và đem tới những dịch vụ chất lượng cao nhất từ 2008.
DỊCH VỤ

Chúng tôi cam kế với hơn 10 năm tìm hiểu và cập nhật thị trường văn phòng tại Việt Nam và hiểu rõ về các lĩnh vực bất động sản chuyên biệt cùng với chất lượng chăm sóc khách hàng cao nhất. Chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng các mối quan hệ khách hàng lâu dài.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Tầm nhìn của công ty  chúng tôi là trở thành lựa đơn vị tư vấn bất động sản được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong thị trường chúng tôi cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không muốn trở thành đơn vị lớn nhất, nhưng phải tốt nhất (theo đánh giá bởi chính khách hàng của  chúng tôi). Giá trị cốt lõi của chúng tôi muốn cam kết không chỉ đối với đạo đức nghề nghiệp, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm mà còn là sự đóng góp vào sự thành công phát triển trong lĩnh vực bất động sản, và đó chính là phương pháp tiếp cận giá trị kinh doanh của công ty chúng tôi.

NHỮNG ỨNG VIÊN PHÙ HỢP


Chúng tôi chọn những ứng viên năng động, nhiệt tình, sẵn sàng mở rộng vòng kết nối và kết nối với hàng trăm khách hàng cũng như chủ bất động sản. Các kỹ năng có thể được đào tạo trong các tháng thử việc, những gì chúng tôi đang tìm kiếm là một ngowfi có tiềm năng và muốn cải thiện bản thân đồng thời đóng góp cho công ty của chúng tôi.