Tư vấn bất bất động sản Land-Experts Kính chào quý khách hàng!

Tòa nhà Corner Stone

Vị trí 16 Phan Chu Trinh
Số tầng 14
Diện tích sàn 2000m2
Chiều cao trần 2.65m
Đỗ xe 3 tầng hầm
Thang máy 7 Mitsubishi tốc độ cao
Điều hòa Trung tâm
Điện dự phòng 100% toà nhà
Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30

Giá thuê: $30 - $40

Corner Stone là tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A tọa lạc tại số 16 đường Phan Chu Trinh. Tòa nhà Corner Stone nằm trong top những tòa nhà đạt mức giá cho thuê cao nhất Hà Nội.

Các công ty đa quốc gia, các thương hiệu lớn trong và ngoài nước sẵn sàng trả mức giá cao để đặt trụ sở tại Corner Stone vì những lý do: Vị trí vô cùng đắc địa, ngay trung tâm quận Hoàn Kiếm;Quy mô và thiết kế tòa nhà Corner Stone


Tòa nhà có quy mô cao 14 tầng, 03 tầng hầm, diện tích mỗi sàn 2000 m2. Thiết kế mặt bằng thông minh của tòa nhà có thể phân chia tối đa thành 16 khoảng không gian văn phòng khác nhau trên một mặt sàn.

Cách bố trí mặt bằng mở đáp ứng các nhu cầu đa dạng về diện tích thuê tối thiểu từ 115m2 cho đến cả sàn khoảng 2,000m2. Mặt sàn diện tích lớn rất lý tưởng và thuận tiện trong việc sắp xếp, mở rộng không gian và hoàn thiện nội thất của khách thuê.

Công trình được thiết kế theo kiến trúc bán cổ điển kết hợp giữa phong cách lãng mạn điển hình kiểu Pháp với nét hiện đại, sang trọng phù hợp theo công năng của một trụ sở giao dịch ngân hàng và cao ốc văn phòng.

Ngay tại khu vực sảnh chính rộng rãi của tòa nhà được trang bị thang cuốn tiện dụng từ tầng một tới tầng ba. Mặt tiền của tòa nhà được thiết kế và hoàn thiện bằng các vật liệu cao cấp nhằm đảm bảo một môi trường làm việc tinh tế nhất.

Không gian bao quanh tòa nhà được kết hợp đan xen cùng khu tạo cảnh độc đáo với rất nhiều cây xanh góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính đồng thời tạo ra một không gian công sở khác biệt với các dự án khác.

Tòa nhà được trang bị 08 thang máy hiệu Mitsubishi trong đó có 01 thang chở hàng. Hệ thống điều hòa trung tâm Trane. Corner Stone có kiến trúc và nội thất ấn tượng; Hệ thống trang thiết bị chất lượng cao; Dịch vụ hoàn hảo; Hầm đỗ xe rộng rãi.

Tòa nhà Corner Stone đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng tại Hà Nội muốn đặt văn phòng tại tòa nhà cao cấp để khẳng định thương hiệu và danh tiếng của doanh nghiệp!

Liên hệ ngay với Landexs

Tư vấn Chuyên nghiệp