Tư vấn bất bất động sản Land-Experts Kính chào quý khách hàng!

TTC Tower

Vị trí Duy Tân
Số tầng 17 tầng văn phòng và 01 tầng hầm
Diện tích sàn 702 m2
Chiều cao trần 2,7 m
Đỗ xe Tầng hầm rộng 2.000m2 và diện tích không gian trước tòa nhà rộng 1.200m2 được sử dụng làm bãi đỗ xe
Thang máy Hệ thống thang máy Mitsubitshi tốc độ cao
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm VRV thương hiệu Toshiba
Điện dự phòng Hệ thống điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng tại toà nhà
Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.

Giá thuê: Khoảng giá $13 - $17

TTC Tower nằm trên mặt phố Duy Tân- tuyến phố cắt giữa Trần Thái Tông và Phạm Hùng, một trong những điểm huyết mạch của cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Tòa nhà sở hữu một góc nhìn cảnh quan tuyệt đẹp với ba mặt đường có thể views được toàn cảnh xung quanh, với mặt tiền rộng tới 50m. Tòa nhà TTC sở hữu một góc nhìn cảnh quan tuyệt đẹp hướng ra ba mặt đường. Với vị thế chiến lược trong khu vực phát triển trọng tâm của Hà Nội, từ Tòa nhà TTC chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như ra sân bay quốc tế Nội Bài.

TTC TOWER – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

tòa nhà TTC Tower _nut Giao thông của tòa nhà khá thuận lợi, chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như ra sân bay quốc tế Nội Bài. Hơn nữa, TTC Tower nằm trong quần thể văn phòng phát triển của quận Cầu Giấy.

tòa nhà TTC Tower _nut TTC Tower sở hữu một góc nhìn cảnh quan tuyệt đẹp hướng ra ba mặt đường, với vị trí chiến lược này, TTC Tower được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ, có thương hiệu lựa chọn đặt trụ sở văn phòng và văn phòng làm việc để phát triển thương hiệu của mình.

tòa nhà TTC Tower _nut Tòa nhà TTC nằm trong quần thể văn phòng phát triển của quận Cầu Giấy, trụ sở của các bộ ban ngành như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ, các trường đại học như: ĐH Quốc gia, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH FPT, ĐH Công nghệ.

tòa nhà TTC Tower _nut Xung quanh là những đô thị mới với tốc độ phát triển mạnh mẽ và lượng dân cư đông đúc như: KĐT Cầu Giấy, KĐT Mỹ Đình, KĐT Yên Hòa. Hệ thống ngân hàng đa dạng: ANZ, Tienphong Bank, LienvietPost Bank, AgriBank, BIDV, Vietcombank…

TỔNG QUAN TÒA NHÀ

♦ Tên tòa nhà: TTC Tower

♦ Vị trí: Lô B1A, mặt phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy, HN

♦ Thiết kế kiến trúc: Công ty CP Tư vấn & Thiết kế xây dựng ACE

♦ Nhà thầu xây dựng: Công ty CP Kỹ thuật xây dựng TRAMICO

♦ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại TTC

♦ Đơn vị quản lý: Savills Việt Nam

♦ Đơn vị phân phối: OfficeSpace

♦ Ưu thế: 2 mặt tiền rộng 50m

Liên hệ ngay với Landexs

Tư vấn Chuyên nghiệp